Khánh Huyền duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Hằng Nguyễn

17/05/2022 16:58

Cùng với những diễn biến của quá trình lịch sử, tà áo dài Việt Nam luôn tồn tại theo dòng thời gian.

h1-1652781138.jpg
Khánh Huyền tự hào khi khoác trên mình bộ trang phục truyền thống của dân tộc được thiết kế bưởi NTK Hằng Nguyễn

Khánh Huyền – Học viên ưu tú của Thùy Linh Entertainment rất vinh dự khi được mặc trên mình tà áo dài thướt tha của nhà Thiết kế Hằng Nguyễn. Với sự kín đáo, duyên dáng những tà áo dài của NTK Hằng Nguyễn trong Chương trình “Khảo sát đánh giá và biểu dương Doanh nhân/ Doanh nghiệp/ Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam - APEC Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương Sản phẩm dịch vụ tin dùng Châu Á - Thái Bình Dương” càng khẳng định và tôn vinh quốc hồn, quốc túy của dân tộc.

h11-1652781163.jpg

Áo dài luôn giữ được nét đẹp trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến. Áo dài là một phần tất yếu trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt. Khi mặc chiếc áo dài trên người, Khánh Huyền đang thể hiện trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa áo dài Việt; cùng góp sức giữ gìn cho người Việt tấm áo của quê hương, đất nước.

 

h111-1652781194.jpg
h1111-1652781209.jpg
Khánh Huyền trong tà Áo dài trắng thướt tha

Qua sự kiện, Khánh Huyền chia sẻ: “Em tự hào và rất xúc động mỗi khi được mang trên mình quốc phục của Việt Nam, em muốn gửi lời cảm ơn tới Thùy Linh Entertainment đã luôn tạo cơ hội để em có thể được trình diễn những nét đẹp của Áo dài trong nhiều sự kiện lớn, được học hỏi và phát triển kỹ năng của bản thân. Em mong muốn tà Áo dài truyền thống sẽ luôn được gìn giữ và phát huy mãi mãi về sau”.

Bùi Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Khánh Huyền duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Hằng Nguyễn" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).