Nhà thiết kế Trần Hiền ra mắt BST Điện Biên Miền Di Sản đầy ấn tượng tại Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban

15/04/2023 09:05

Vừa qua ,NTK Trần hiền đã mang đến cuộc thi Người đẹp Hoa Ban bộ sưu tập áo dài mang tên Điện Biên Miền Di Sản được lấy cảm hứng sáng tạo từ cảnh quan thiên nhiên cũng như những nét văn hóa đặc trưng, lịch sử riêng biệt của tỉnh Điện Biên.

 

Bộ sưu tập không những khơi dậy vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam mà còn tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa biểu tượng -  Hoa Ban, cùng vẻ đẹp của mảnh đất, con người Điện Biên - Tây Bắc.

NTK Trần Hiền mang BST Điện Biên Miền Di Sản đến với Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban

Vẻ đẹp nền nã, thanh thoát của người phụ nữ Việt Nam được các thí sinh thể hiện một cách trọn vẹn trong phần thi áo dài truyền thống và đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt trong lòng khán giả. Có thể nói rằng BST áo dài lần này của NTK Trần hiền đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới, cũng như truyền tải nét đẹp của Điện Biên đến tất cả người dân khắp cả nước.

Các thí sinh trình diễn BST Điện Biên Miền Di Sản trong phần thi áo dài

Những giá trị truyền thống và lịch sử trên tà áo dài mang những thông điệp thể hiện lòng mến khách và trân trọng, sẵn sàng tiếp đón khách quốc tế đến cùng trải nghiệm và cảm nhận một Điện Biên hào hùng trong lịch sử đang đi đầu trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

 

BST Điện Biên Miền Di Sản được lên ý tưởng chi tiết và hoàn thiện chỉn chu, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Áo dài được thiết kế bằng chất liệu vải lụa nhung cao cấp in hai mặt bằng công nghệ 3D hiện đại nhất giúp hình ảnh di sản văn hóa Việt được rõ nét và trở nên nổi bật trong tà áo dài.

BST Điện Biên Miền Di Sản tái hiện đậm nét di sản nổi tiếng của tỉnh Điện Biên

Bộ sưu tập áo dài lần này của NTK Trần Hiền không chỉ vừa thể hiện nét đẹp đan xen giữa truyền thống và hiện đại mà còn vừa thể hiện sự tiếp cận với xu hướng thời trang mới của thế giới. Qua đó, mang đến cuộc thi những bộ trang phục đẹp nhất, chỉn chu và sáng tạo giúp các thí sinh của cuộc thi Người đẹp Hoa Ban được tỏa sáng một cách rực rỡ nhất trên sân khấu, chạm tay gần hơn đến ngôi vị cao quý.

 

Để tìm được cho mình một mẫu vải áo dài đẹp và ưng ý xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần thông tin bên dưới:

NTK Trần Hiền - SN 17 - Phố Tân Khai- Đường Trường Chinh - TP. Phủ Lý - Hà Nam

SĐT: 0947945138

 

 

 

Anh Thư
Bạn đang đọc bài viết "Nhà thiết kế Trần Hiền ra mắt BST Điện Biên Miền Di Sản đầy ấn tượng tại Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).