CEO Nguyễn Thị Xuân Mỹ: Hạnh phúc khi giúp nhiều người tự tin về ngoại hình và kinh tế

10/07/2022 18:18

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Xuân Mỹ đã giúp cho hàng trăm nghìn phụ nữ tự tin hơn về ngoại hình và đào tạo được nhiều học viên có tay nghề cao.

my2-1657451466.jpg
CEO Mỹ Chi Spa

Đó là câu chuyện của Nguyễn Thị Xuân Mỹ (trú tại huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên)- CEO Mỹ Chi Spa, Giám đốc khu vực Công ty Lurcin.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Xuân Mỹ đã giúp cho hàng trăm nghìn phụ nữ có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, tự tin hơn trong cuộc sống.

my4-1657451477.jpg
CEO Mỹ Chi Spa gây ấn tượng khi bắt đầu từ con số 0 để xây dựng lên một thương hiệu thẩm mỹ có tiếng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Cơ sở thẩm mỹ viện khang trang của Xuân Mỹ có được từ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ nhiều năm liền.

Để có được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Xuân Mỹ luôn cập nhật các kiến thức, phương pháp làm đẹp mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Tinh thần ham học hỏi, không ngại khó, ngại khổ của Xuân Mỹ khiến Mỹ Chi Spa luôn có những phương pháp, dịch vụ làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

my3-1657451472.jpg
Xuân Mỹ đang xây dựng thêm cho mình 1 cơ sở làm đẹp hoành tráng bậc nhất tại Phù Cừ, Hưng Yên, dự kiến cuối năm 2022 sẽ hoàn thành.

Không những vậy, các trang thiết bị tại Mỹ Chi Spa cũng được cô đầu tư hiện đại, tân tiến, mang lại hiệu quả làm đẹp như mong đợi mà vẫn thoải mái, thư giãn.

Không chỉ mở thẩm mỹ viện, CEO Mỹ Chi Spa còn có nhiều năm đào tạo học viên ngành làm đẹp. Những học viên học nghề với cô đều được tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và có tay nghề cao. Sau khi hoàn thành khóa học với chuyên viên Xuân Mỹ, các học viên có thể làm việc tại Mỹ Chi Spa hoặc nhiều cơ sở uy tín khác. Thậm chí, có những học viên có đủ năng lực lẫn tiềm lực, tự mở cơ sở của chính mình.

my1-1657451459.jpg

CEO Mỹ Chi Spa còn là một chuyên gia tận tâm, giảng dạy và đào tạo hàng trăm, nghìn học viên trên khắp cả nước, có tay nghề tốt.

"Năm 2022 là 1 năm đầy những thử thách cũng như cơ hội để tôi vươn mình xa hơn, chăm sóc khách hàng và thu nhận học viên cả trong và ngoài nước. Tôi đặt cho mình một mục tiêu kể từ khi mở thẩm mỹ viện đến này, đó là đưa thương hiệu Mỹ Chi ngày càng phát triển và thành công", Xuân Mỹ bày tỏ.

Trong năm tới, Xuân Mỹ dự định sẽ mở thêm cơ sở tại các vùng lân cận để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, "phủ sóng" mỹ phẩm "xanh" thương hiệu Lurcin mà cô đang làm việc và cũng rất tin tưởng, tự tin về chất lượng sản phẩm.

my6-1657451492.jpg
Xuân Mỹ đang xây dựng thêm cho mình 1 cơ sở làm đẹp hoành tráng bậc nhất tại Phù Cừ, Hưng Yên, dự kiến cuối năm 2022 sẽ hoàn thành.

"Tôi luôn tâm đắc câu nói: không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Với tôi, kiên trì và bền bỉ là chìa khoá của sự thành công", CEO Mỹ Chi Spa chia sẻ.

Quả thật, với những nỗ lực, cố gắng ở thời điểm hiện tại, việc thương hiệu Mỹ Chi Spa ngày càng được khẳng định, nhiều người biết đến và mở rộng trên nhiều tỉnh, thành trên cả nước sẽ nhanh chóng được nữ CEO trẻ trung, xinh đẹp tài giỏi Nguyễn Thị Xuân Mỹ thực hiện ở một tương lai không xa.

 

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "CEO Nguyễn Thị Xuân Mỹ: Hạnh phúc khi giúp nhiều người tự tin về ngoại hình và kinh tế" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).