Cô gái trẻ Chu Thị Huyền phát triển nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

13/10/2022 18:20

Sinh sống và làm việc thôn Suối Trà xã Hòa Sơn, Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn, cô gái Chu Thị Huyền đã dùng chính những trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm Sắc Hồng và quyết định kinh doanh sau khi thấy được tiềm năng từ sản phẩm.

Chu Thị Huyền

Tại quê hương của Huyền cũng không mấy khá giả, đa phần công việc và gia đình hằng ngày đều liên quan đến trồng trọt chăn nuôi. Bố mẹ cũng chỉ làm ruộng để nuôi 2 chị em ăn học.

Sau khi lập gia đình, Huyền có chút xuống sắc bởi những ảnh hưởng thay đổi khi sinh con. Làn da cũng dần càng ngày càng chi chít mụn. Huyền cũng thử tìm cách chữa chạy đủ các loại thuốc tây nhưng cứ bôi vào mụn lại ẩn đi không bôi lại nổi lên lại và mãi không hết mụn.

Chu Thị Huyền quyết định kinh doanh Sắc Hồng sau khi thấy được tiềm năng từ sản phẩm

Một lần được tình cờ người em giới thiệu cho dùng thử mỹ phẩm Sắc Hồng, Huyền cũng thử sử dụng trị mụn trong vòng 1 tháng. Kết quả đầy mỹ mãn khi làn da đã hết mụn hoàn toàn.  Cũng vì cơ duyên đó mà Huyền quyết định kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng để giới thiệu rộng rãi cho nhiều người cùng biết.

Tuy mới gia nhập kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng, Huyền đã có những kết quả đáng ngưỡng mộ và cũng có được một nguồn thu nhập ổn định. Có thể mua sắm mọi thứ bản thân thích và mua quà cho bố mẹ. Huyền chia sẻ rằng: chắc chắn bản thân sẽ còn nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng mỹ phẩm Sắc Hồng nâng cao vẻ đẹp tươi tắn của người phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để cô thể hiện sự bản lĩnh, tự tin của một người phụ nữ trong thời đại kinh tế.

 

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái trẻ Chu Thị Huyền phát triển nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục Làm đẹp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).