Đỗ Thị Hằng gặt hái thành công khi kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

07/12/2022 14:38

Đỗ Thị Hằng sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại thôn Trại Mới, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại cô đang là Giám đốc kinh doanh và phân phối mỹ phẩm Sắc Hồng tại khu vực Vĩnh Phúc .

Đỗ Thị Hằng

Trước khi trở thành nhà phân phối của mỹ phẩm Sắc Hồng, công việc của Hằng đơn thuần chỉ là mẹ bỉm sữa chăm sóc cho con cái và lo lắng cho gia đình. Hằng rất mong muốn tìm thêm một công việc nào đó để kiếm tiền nhằm cải thiện phần nào cuộc sống của mình. 

Sau khi có em bé, da mặt của Hằng xuất hiện sạm ,nám, da không đều màu làm Hằng cảm thấy rất tự ti đi đâu cũng ngại giao tiếp. Trong một lần tình cờ, Hằng đọc được một thông tin trên mạng xã hội về dòng mỹ phẩm Sắc Hồng được khuyên dùng cho những khách hàng đang gặp tình trạng da tương tự như mình. Sau khi tìm hiểu thông tin, Hằng đã quyết định mua liệu trình 3 lọ về sử dụng thử.

Đỗ Thị Hằng hiện tại chính là -  Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng tại Vĩnh Phúc

Sau thời gian là 2 tháng Hằng kiên trì điều trị, làn da của Hằng đã giảm nám được 80% , da đều màu và trắng hồng rạng rỡ. Hằng rất hạnh phúc biết khi đi đâu cũng được khen da đẹp và hỏi xem đang sử dụng hãng mỹ phẩm nào. Vậy là Hằng đã nảy ra ý định kinh doanh Sắc Hồng và đến thời điểm hiện tại Hằng đã thành công với quyết định này. 

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục trau dồi kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh Hằng đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Với châm ngôn sống: “Hôm nay tôi chọn là phiên bản tốt nhất của chính mình.” Hằng hy vọng rằng sẽ chia sẻ được những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh đến những bà mẹ bỉm sữa khác đang mong muốn thử sức bán hàng. Để mọi người có thể tự chủ tài chính hơn trong cuộc sống, kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng giống mình.


 

Bạn đang đọc bài viết "Đỗ Thị Hằng gặt hái thành công khi kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục Nữ doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).